logo-kim-chung-cuong-thinh
  Tin mới nhất
 • vai-khong-det-s
  Loại vải không dệt spunbond hay còn gọi là PP Với định lượng từ 10gsm đến 100gsm (hoặc...
 • vai-khong-det-ss
  SS - "Spunbond + Spundond Nonwovens", là​ vải​ khô​ng dệ​t đ​ư​ợ​c nâ​ng cấ​p bằng...
 • vai-khong-det-sms
  SMS - "Spunbond + Meltblown + Spunbond Nonwovens", đó là một loại vải không dệt kết hợp được...

Những lý do nên sử dụng túi vải không dệt

Túi vải không dệt đang được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh do nhiều lợi ích tích cực của sản phẩm mang lại.
Người tiêu dùng mua được một chiếc túi xách thời trang mà lại có độ bền lên đến 5 năm. Túi vải không dệt được in ấn đơn giản, không cầu kỳ, kiểu dáng túi độc đáo với nhiều sự lựa chọn, túi có quai xách, túi ví,… chắc chắn sẽ khiến khách hàng thật sự hài lòng
nhung-ly-do-nen-su-dung-tui-vai-khong-det
 

Túi vải không dệt là sản phẩm thân thiện với môi trường

Túi làm từ nguyên liệu có thể tự phân hủy nhanh chóng trong môi trường tự nhiên, thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại, không hề gây ảnh hưởng đến con người trong khi sử dụng túi.
Túi vải có tính chất kháng cháy, kháng nước, có độ thấm hút cao, mềm mại, thoáng khí, kháng tia cực tím, co giãn tốt và có độ bền cao. Có thể thể tái sử dụng nhiều lần, xếp gọn được và đang rất được ưa chuộng.

Túi vải không dệt có rất nhiều kiểu dáng được thiết kế dành riêng cho sản phẩm của từng doanh nghiệp.

Bao bì sản xuất bằng vải không dệt đạt được tính thẩm mỹ cao, màu sắc nổi bật, tiện ích và gây được sự chú ý, hài lòng của khách hàng.Túi vải không dệt đang dần dần thay thế những túi ni lông, túi giấy vì tính tiện dụng và lợi ích mà nó mang lại. Trong những năm gần đây, túi vải không dệt được sử dụng rộng rãi bởi những doang nghiệp, công ty, cửa hàng thời gian, siêu thị, … thì mức độ cạnh tranh giữa các công ty sản xuất túi vải không dệt ngày càng gay gắt. Chính vì lý do này giá của túi vải không dệt ngày càng giảm xuống.

Ngày nay các doanh nghiệp đã áp dụng rất thành công giải pháp Marketing trên túi vải không dệt.

Doanh nghiệp lựa chọn hình ảnh, màu sắc để in trên túi vải không dệt sắc nét và sinh động hơn nhiều so với in trên túi ni lông hay túi giấy. Bạn có thể gửi đến khách hàng những thông điệp hay bất cứ những gì bạn muốn. Người sử dụng sẽ mang những thông tin bạn muốn truyền tải đi khắp nơi: đi làm, đi chơi, đi shopping, đi học…..Những sản phẩm hoặc quà tặng của bạn được gói trong những chiếc túi mang thương hiệu riêng, chắc hẳn điều đó sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp và chất lượng của công ty mà bạn mua hàng.

Túi vải không dệt nâng cao giá trị của sản phẩm và thương hiệu

Với những điểm hoàn toàn tích cực như vậy, túi vải không dệt đang dần dần khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường Việt Nam ở hiện tại và còn trong cả tương lai. Vậy tại sao bạn không lựa chọn túi vải không dệt để cùng đồng hành trên con đường phát triển doanh nghiệp của bạn?
Các tin khác